1_1645511553_2022-02-22.jpeg

มจพ. และ 3 มหาวิทยาลัย ผ่านการรับรองมาตราฐานหลักสูตรจาก ABET รับรางวัลประกาศเกียรติคุณจาก อว.

ศ.ดร.เสาวณิต สุขภารังษี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) พร้อมด้วย รศ.ดร.สุเมธ อ่ำชิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา, อาจารย์ ดร.สราวุฒิ สืบแย้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลังและกิจการทั่วไป, รศ.ดร.อุดมเกียรติ นนทแก้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และแนวปฏิบัติที่ดีในการขอรับรองมาตรฐานคุณภาพหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์จาก Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET) ภายในงานได้มีพิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้แก่สถาบันการศึกษาที่ผ่านการรับรองมาตราฐานคุณภาพหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์จาก ABET ของสหรัฐอเมริกา โดยได้รับเกียรติจาก ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในการมอบรางวัล
สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.dailynews.co.th/news/655791/