9_1695627263_2023-09-25.jpg

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2566 โดย ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี มจพ. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร มจพ. รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ตามระบบ CUPT QA (The Council of the University Presidents of Thailand Quality Assurance) ซึ่งการตรวจประเมิน ฯ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.มณฑิชา พุธซาคำ (มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช) เป็นประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ พร้อมกรรมการและเลขานุการทั้ง 8 ท่าน ดังนี้
1. รองศาสตราจารย์ประดิษฐ์ มีสุข     กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิ ม.ทักษิณ)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนั่น สระแก้ว    กรรมการ (มจธ.)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ชนศักดิ์ บ่ายเที่ยง   กรรมการ (มจพ.)
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ศจีมาจ ณ วิเชียร   กรรมการ (มจพ.)
5. นางสาวอรสา ศิริราช               เลขานุการ  (มจพ.)
6. นางจิตติมา สุวรัตน์                  เลขานุการ  (มจพ.)
7. นางวันศิริ เจาตระกูล                เลขานุการ  (มจพ.)
8. นางสาวพรรษพร ตั้งศิริเสถียร    เลขานุการ  (มจพ.)
พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะและร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนวมินทรราชินี และผ่านทางออนไลน์ระบบ Webex Meetings
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง